HỆ THỐNG SHOWROOM CỦA VINFAST TRONG TTTM VINCOM PLAZA – TP HỒ CHÍ MINH

Chuỗi hệ thống showroom VinFast nhằm tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách tối ưu và thuận tiện nhất.

Hãng đã có  tổng cộng 30 showroom VÀ Đại lý ủy quyền 3S và 1S chuyên về xe ô tô VinFast. Trong đó Showrom VinFast Ba Tháng Hai là một trong những showroom bán trực tiếp của VinFast tại Miền Nam.

Một vài nét về hãng xe VinFast

Sau khi ra mắt tại Paris Motor Show 2018, VinFast chính thức giới thiệu Xe VinFast tại Việt Nam.

Các mẫu xe đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Hứa hẹn góp phần thành công cho sự ra đời của hãng xe Việt Nam đầu tiên.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LỰA CHỌN MẪU XE ƯNG Ý VÀ THÍCH HỢP VỚI BẤT KÌ SHOWROOM CHÍNH HÃNG NÀO SAU ĐÂY.

VinFast Ba Tháng Hai

vinfast ba tháng hai

VinFast Ba Tháng Hai Tọa lạc tại Vincom 3/2 Quận 10 – đại lý chính hãng của VinFast cung cấp các dòng xe như Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 , đặt biệt là xe điện VF e34.

VinFast Ba Tháng Hai Quận 10

Đại lý chính hãng của VinFast Việt Nam. Phân phối và bảo hành chính hãng các dòng xe ô tô VinFast

Địa chỉ: Vincom Ba Tháng Hai, 3C đường 3/2, phường 11, quận 10, TP Hồ Chí Minh

VinFast Landmark 81

VinFast Landmark 81

VinFast Landmark 81 là một trong những showroom chính hãng của VinFast, chuyên cung cấp các dòng xe mang thương hiệu VinFast như Fadil, Lux A, Lux SA và xe điện VF e34

VINFAST SHOWROOM LANDMARK 81

Đại lý  VinFast TpHCM  Landmark 81. Phân phối và bảo hành chính hãng các dòng xe ô tô VinFast

Địa chỉ: Tầng L1, Vincom Center Landmark 81 – Khu đô thị Central Park, 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

VinFast Lê Văn Việt

VinFast Lê Văn Việt

VinFast VCP Lê Văn Việt nằm tại Vincom Plaza Lê Văn Việt, 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM. VinFast Quận 9 là nơi trưng bày xe VinFast và tiếp nhận đặt cọc xe VinFast Fadil, Lux A, Lux SA và xe điện VF e34.

VinFast Lê Văn Việt Quận 9

Đại lý của VinFast Việt Nam sỡ hữu không gian trưng bày với đầy đủ các dòng xe VinFast cũng như xe ô tô điện VF e34.

Địa chỉ: Vincom Plaza Lê Văn Việt, 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, quận 9, TP Hồ Chí Minh.

VinFast Quang Trung

vinfast quang trung

Showroom VinFast Quang Trung tọa lạc ở TTTM Vincome Gò Vấp cung cấp các dòng xe VinFast như Fadil , Lux A2.0 , Lux SA2.0 và các dòng xe điện VF e34 cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

VinFast Quang Trung Quận Gò Vấp 

Đại lý của VinFast Việt Nam. Phân phối và bảo hành chính hãng các dòng xe ô tô VinFast với đội ngũ Tư vấn bán hàng, dịch vụ sữa chữa chuyên nghiệp mang tới trải nghiệm trên cả mong đợi đến với Quý khách hàng.

Địa chỉ: Vincom Plaza Quang Trung, 190 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Showroom 3S VinFast Thảo Điền Quận 2

Showroom VinFast Thảo Điền có vị trí nằm tại Quận 2. Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ một dòng sông Sài Gòn. Showroom chính thức của hãng xe VinFast. Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng cần tham khảo về các dòng xe của VinFast. Bên cạnh đó, Xưởng Dịch Vụ Showroom VinFast TpHCM Thảo Điền với đội ngũ kỹ sư được đào tạo theo chuẩn của nhà máy VinFast hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng…

Showroom VinFast Thảo Điền

Đại Lý VinFast Quận 2 Showroom Thảo Điền

Đại lý VinFast Phường Thảo Điền Q2 được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại với khu vực trưng bày thiết kế rộng rãi và thoáng đãng theo tiêu chuẩn của hãng xe VinFast. Nhơ vậy, sẽ rất thuận tiện cho khách hàng đến tham quan lựa chọn các sản phẩm xe ô tô VinFast như: VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0, VinFast VF e34,…..

Đại lý VinFast Thảo Điền nhận được sự đầu tư rất lớn về tổng thể quy mô, nhất là trang thiết bị, cơ sở vật chất và nhận được sự đầu tư về nhân sự. Điều này đáp ứng nhu cầu mua xe cùng với nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của Khách hàng.

showroom vinfast thảo điền

VinFast Nhà Bè

vinfast nhà bè

VinFast Nhà Bè là đại lý chính thức của hãng VinFast chuyên cung cấp các dòng xe mang thương hiệu VinFast như Fadil, Lux A và Lux SA

VinFast Nhà Bè

Đại lý của VinFast Việt Nam. Phân phối và bảo hành chính hãng các dòng xe ô tô VinFast cùng với thiết kế sang trọng và đạt chuẩn an toàn ASEAN CAP.

Địa chỉ: 770 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.

VinFast Cộng Hòa

vinfast cộng hòa

Showroom VinFast Cộng Hòa

Một trong những đại lý của VinFast Việt Nam. Phân phối và bảo hành chính hãng các dòng xe ô tô VinFast Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0

Địa chỉ: Vincom Plaza, 15-17 đường Cộng Hòa, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

NHẬN BÁO GIÁ LĂN BÁNH

Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!