Chương trình tặng thẻ Ambassador Pearl cho khách hàng VinFast

Kỷ niệm tròn 2 năm chiếc xe VinFast đầu tiên lăn bánh trên thị trường “2gether Vạn cây số – Triệu tri ân”, VinFast kết hợp cùng Vinpearl gửi tặng đến khách hàng món quà tri ân đặc biệt – Tấm thẻ quyền năng Ambassador Pearl đến từ Chương trình khách hàng thân thiết Vinpearl – Pearl Club.

tang_the_pearl_ambassador

Món quà này hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng những chuyến đi đẳng cấp, trải nghiệm nâng tầm giá trị thượng lưu tại hệ sinh thái Vinpearl trên khắp Việt Nam.

Tên chương trình: Tặng thẻ Ambassador Pearl cho khách hàng VinFast

  • Thời gian nhận thông tin đăng ký từ hôm nay đến hết 21/6/2021
  • Đối tượng: Tất cả khách hàng đã ký hợp đồng mua xe Fadil/ Lux và các khách hàng đã đặt cọc thành công xe VF e34 tính đến thời điểm trước ngày 31/05/2021
  • Hình thức: Khách hàng đăng ký nhận thẻ tại website: https://experience.vinpearl.com/dang-ki-the-ambassador-pearl-Vinfast

Quy định sử dụng thẻ:

  • Thẻ thành viên là thẻ định danh. Mỗi khách hàng chỉ được sở hữu duy nhất 01 thẻ Ambassador Pearl theo Số điện thoại và Mã số khung xe/ Mã đặt cọc xe. Thông tin Khách hàng cung cấp là cơ sở để kích hoạt và sử dụng thẻ.
  • Thẻ Ambassador Pearl là thẻ ảo, được tích hợp trên ứng dụng MyVinpearl gắn với tài khoản khách hàng đăng ký và có giá trị sử dụng trong vòng 01 năm. Khách hàng sẽ nhận được bản hướng dẫn sử dụng chi tiết ngay khi tài khoản được kích hoạt vào ngày 23/06/2021.

Thông tin chi tiết Khách hàng vui lòng liên hệ Showroom/ Đại lý gần nhất để được hỗ trợ.
Tổng đài CSKH Vinpearl: 1900 23 23 89 (nhánh số 3)
Email: callcenter@vinpearl.com

NHẬN BÁO GIÁ LĂN BÁNH

Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!